555 http://www.kinmac.in.th////http://www.kinmac.in.th/?SID=5svrl15st40qr55ed3l2mrbk07///5svrl15st40qr55ed3l2mrbk07
Items - 0 ฿
Categories
คัดกรองการค้นหาโดย
ราคา
 • ฿0 ฿7600
เลือกขนาด
 1. 21.5" (1)
 2. 27.5 (1)
 3. Air (1)
 4. iPad/Tablet (1)
 5. Macbook 11” (1)
 6. MacBook Air 13” (2)
 7. MacBook Pro 13” Retina (1)
 8. MacBook Pro 15” Retina (3)
 9. MacBook Pro 17” (1)
 10. Macbook/Notebook (2)
 11. Medium (1)
 12. Pro (1)
 13. Smartphones (1)
เลือกสีและลาย
 1. Black (12)
 2. Blue (2)
 3. Brown (1)
 4. Dark Blue (1)
 5. Dark Brown (3)
 6. DIAMOND (1)
 7. Gold (3)
 8. Green (1)
 9. Grey (3)
 10. Jean Grey (1)
 11. Light Brown (4)
 12. Pink (3)
 13. Red (1)
 14. Silver (30)
 15. Space Grey (1)
 16. White (9)
 17. ฐานหมุนไม่ได้ (1)

Stand ขาตั้ง ขายึด Macbook

 1. Stand วาง Macbook ที่บางเบาที่สุด ปรับได้ 2 ระดับ
  ใหม่
  750 ฿

  Stand วาง Macbook ที่บางเบาที่สุด ปรับได้ 2 ระดับ พับเก็บได้ ติดทนนาน รับน้ำหนักได้ดี ใช้งานง่ายมากๆ วัสดุทำมาจาก PU และ Fiber glass ทำให้มีความแข็งแรงและมั่นคงกว่าที่วางโน๊ตบุ๊คเทอะทะทั่วๆไป และมันสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 8 กิโลกรัม (18 ปอนด์) เพื่อให้เป็นสินค้าที่ดีที่สุดเราได้ทำการทดสอบและมีผลลัพธ์อันน่าทึ่ง มันสามารถพับไป-มาได้ 30,000 ครั้ง แกะติดได้ 200 ครั้ง มีความแข็งแรงมั่นคง และทนต่ออุณหภูมิสูง ใช้งานกับโน๊ตบุ๊คได้หลากหลาย ออกแบบมาให้พอดีกับโน๊ตบุ๊คขนาด 15.6 นิ้ว ด้วยคุณสมบัติแม่เหล็ก สะดวกต่อการใช้งานทำให้คุณสามารถเปิด-ปิด MOFT ได้อย่างรวดเร็ว และยังปลอดภัยต่อโน๊ตบุ๊คของคุณอีกด้วย

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 2. สแตนด์วาง MacBook วัสดุ Aluminum สีเงิน
  ใหม่
  1,490 ฿

  สแตนด์วาง MacBook วัสดุ Aluminum สำหรับขนาด 13" Air, 13" Pro Retina ,15" Pro Retina  สแตนด์วาง MacBook ฐานรอง MacBook ยกสูงทำมุม 10 องศา สร้างทัศนวิสัยและมุมมองที่ดีให้กับโต้ะทำงาน ออกแบบมามาเพื่อช่วยปรับท่านั่งและจอให้อยู่ระดับสายตา มีแถบยางเพื่อป้องกันไม่ให้ MacBook เคลื่อนที่ ตกหล่น และยังมีประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 3. Stand MacBook แบบ 2 ขา วัสดุ Aluminum ขนาด 11"-17"
  2,490 ฿

  Stand MacBook แบบ 2 ขา วัสดุ Aluminum ขนาด 11"-17" สำหรับ MacBook, Ipad และโทรศัพท์มือถือ สามารถตั้ง MacBook Air/Pro หรือ Ipad ได้ ตรงส่วนของขาตั้ง มี 2 ขารับน้ำหนักได้ดี ทำให้สามารถนั่งทำงานได้อย่างสบายขึ้น และสร้างวิสัยทัศน์ที่ดีให้กับโต้ะทำงานและตัวคุณ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินในการชม Media ได้ตลอดเวลา ปรับระดับความสูงได้ตามความพอใจ สบายกว่าเป็นไหนๆ

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 4. สแตนด์วาง MacBook พับเก็บได้ 2 ด้าน วัสดุ Aluminum
  ยอดขาย
  1,590 ฿

  Stand สำหรับ MacBook แบบพับได้เหมาะสำหรับ Mac Air/Pro วัสดุ Aluminum  สแตนด์วาง MacBook เครื่องมืออำนวยความสะดวก ที่น่าใช้งานสุดๆ สร้างทัศนวิสัยและมุมมองที่ดีให้กับโต้ะทำงานของคุณ ปรับองศาของขาพับได้ตามความต้องการ ฐานลองวัสดุ Aluminum มีประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี พับจัดเก็บสะดวกสบายสุดๆ พกพาใส่กระเป๋าได้ง่ายแสนง่าย

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 5. สแตนด์วาง MacBook รุ่น AP-2 หมุนได้ 360 องศา วัสดุ Aluminum
  ยอดขาย
  2,390 ฿

  สแตนด์วาง MacBook รุ่น AP-2 หมุนได้ 360 องศา วัสดุ Aluminum สำหรับขนาด 11”, 12”, 13" Air, 13" Pro Retina ,15" Pro Retina สแตนด์วาง MacBook ยกสูง ออกแบบมามาเพื่อช่วยปรับท่านั่งและจอให้อยู่ระดับสายตา ช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดคอได้เป็นอย่างดี พร้อมสร้างทัศนวิสัยให้กับโต้ะทำงานของคุณ เครื่องมืออำนวยความสะดวก ที่น่าใช้งาน พร้อมตัวล็อค และหมุดยาง ป้องกัน MacBook ร่วงหล่น ด้านล่างสำหรับจัดเก็บคีย์บอร์ด พร้อมช่องสำหรับสอดสายชาร์จ Macbook และสายของอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างดี ฟังก์ชั่นเพียบพร้อมตอบโจทย์การใช้งานอย่างดีเยี่ยม

   

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 6. Stand วาง MacBook แบบพับได้ด้านเดียว เหมาะสำหรับ MacBook วัสดุ Aluminum
  ใหม่
  1,090 ฿
  Stand วาง MacBook แบบพับได้ด้านเดียว เหมาะสำหรับ MacBook วัสดุ Aluminum สำหรับขนาด 11”, 12”, 13" Air, 13" Pro Retina ,15" Pro Retina และยังสามารถวางโน้ตบุ๊คทั่วไปได้ วัสดุ Aluminum ตัวสแตนด์ปรับระดับยกสูง ออกแบบมาเพื่อปรับท่านั่งและการมองให้อยู่ในระดับสายตา เพื่อช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง ปวดคอได้เป็นอย่างดี ตัวสแตนด์มีช่องระบายความร้อน พับจัดเก็บสะดวกสบายสุดๆ พกพาใส่กระเป๋าได้ง่ายแสนง่าย พร้อมสร้างทัศนวิสัยให้กับโต้ะทำงานของคุณ

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 7. Stand MacBook แบบขาเดียว วัสดุ Aluminum ขนาด 11"-17"
  ใหม่
  ยอดขาย

  ราคาปกติ: 2,990 ฿

  ลดเหลือ 2,840 ฿

  Stand MacBook แบบขาเดียว วัสดุ Aluminum ขนาด 11"-17" สำหรับ MacBook, Ipad และโทรศัพท์มือถือ สามารถตั้ง MacBook Air/Pro หรือ Ipad ได้ ตรงส่วนของขาตั้งรับน้ำหนักได้ดี ช่วยสร้างความสบายและสร้างวิสัยทัศน์ที่ดีให้กับโต้ะทำงานและตัวคุณ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินในการชม Media ได้ตลอดเวลา ปรับระดับความสูงได้ตามความพอใจ สบายกว่าเป็นไหนๆ

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 8. ขาตั้ง ขายึด MacBook & iPad รุ่น OA-9 บนโต๊ะทำงาน สีเงิน
  ยอดขาย
  3,390 ฿

  ขายืด MacBook และ iPad ใช้ได้กับ Notebook ขนาด 10-15" และ iPad ขนาด 10" ขายึดมี 2 ขา แบบหนึ่งข้อกับสองข้อ สามารถปรับระดับความสูงได้ ใช้ยึดกับโต๊ะสามารถใช้ได้กับทุกที่ ขายึดวัสดุ Aluminum แข็งแรงทนทานแท่นยืดจับมั่นคง ตัวขายึดสามารถปรับระดับจอเครื่องให้อยู่ระดับสายตาได้ ช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดคอได้เป็นอย่างดี พร้อมสร้างทัศนวิสัยให้กับโต้ะทำงานของคุณให้มีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น ฟังก์ชั่นเพียบพร้อมตอบโจทย์การใช้งานอย่างดีเยี่ยม

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 9. ขายึด MacBook รุ่น OA-1S หัวยึดจับอุปกรณ์ วัสดุ Aluminum
  2,790 ฿

  ขายึด MacBook รุ่น OA-1S หัวยึดจับอุปกรณ์ วัสดุ  Aluminumแข็งแรงทนทานแท่นยืดจับมั่นคงมาก ออกแบบมาอยางดี ยึดอุปกรณ์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม  มาพร้อมกับอุปกรณ์ หัวยึดจับอุปกรณ์  สร้างทัศนวิสัยที่ดีให้กับโต้ะทำงาน ติดตั้งง่าย ยึดติดกับโต้ะได้แน่น  ด้วยน๊อตคุณภาพ อีกทั้งยังสร้างความสบายของคุณในการใช้ MacBook ไม่ว่าจะเวลานั่งเวลานอน ไม่ต้องถือ MacBook หรือ iPad ให้เมื่อยมือ ปรับระดับได้ตามความพอใจ หมุนได้ทุกทิศทาง

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 10. ขายึดจอ LCD 1 จอ แบบติดโต๊ะ หมุนได้ 360 องศา
  ยอดขาย
  3,490 ฿

  ขายึดจอ LCD 1 จอ ยึดติดกับโต๊ะ แขนสามารถเตลื่อนไหวขึ้นลงได้ คอยึดจอสามารถปรับไปทางซ้าย-ขวา ได้ 90 องศา บน 8องศา - ล่าง 45 องศา และคอยึดจอหมุนได้ 360 องศา สะดวกสบายต่อการทำงาน สามารถปรับมุมได้ตามต้องการ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกรูปแบบ และยังช่วยลดอาการปวดหลังและคอได้ ขายึดสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 8kg และรองรับจอได้ถึง 27 นิ้ว

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 11. สแตนด์วาง MacBook , iMac วัสดุอลุมิเนียม
  ยอดขาย
  1,690 ฿
  สแตนด์วาง MacBook หรือ iMac วัสดุอลุมิเนียม อีกหนึ่งอุปกรณ์ ที่น่าใช้งาน วัสดุทั้งหมดทำจากอลูมิเนียม ฐานรอง MacBook สร้างทัศนวิสัยและมุมมองที่ดีให้กับโต้ะทำงานของคุณ มีประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี ฐานด้านล่างสามารถจัดเก็บ Keybord ได้ สวยดูดี มีระดับน่าใช้งาน นอกจากนั้นคุณอาจจะประยุกต์ใช้กับ เครื่อง iMac ของคุณได้ด้วย ติดตั้งง่าย ทนทานใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 12. สแตนด์เก็บ MacBook ดีไซน์ฐานเหลี่ยม วัสดุ Aluminum สำหรับ MacBook Air,Pro
  ยอดขาย
  1,390 ฿
  สแตนด์เก็บ MacBook ดีไซน์ฐานเหลี่ยม วัสดุ Aluminum สำหรับ MacBook Air,Pro จัดเก็บ MacBook ในเวลาที่ไม่ใช้งาน ช่วยให้โต้ะทำงานเป็นสัดเป็นส่วนมากขึ้น มีประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี สร้างทัศนวิสัยและมุมมองที่ดีให้กับโต้ะทำงานของคุณ เคลื่อนที่ง่าย แข็งแรงทนทาน มาพร้อมซิลิโคนแผ่นยางนุ่มพิเศษ สแตนด์เก็บ MacBook กับฐานจัดเก็บ ยืดหยุ่นได้ 1.4-1.88 CM หมดห่วงได้ว่า MacBook ของคุณได้รับความเสียหายหรือเป็นรอย

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 13. สแตนด์วาง MacBook หมุนได้ 360 องศา วัสดุ Aluminum สีเงิน
  ยอดขาย
  2,390 ฿

  สแตนด์วาง MacBook หมุนได้ 360 องศา วัสดุ Aluminum สแตนด์วาง MacBook เครื่องมืออำนวยความสะดวก ที่น่าใช้งานสุดๆ ฐานรองด้านล่างสามารถหมุนรอบทิศ ได้ถึง 360 องศา สร้างทัศนวิสัยและมุมมองที่ดีให้กับโต้ะทำงานของคุณ ฐานลองวัสดุ Aluminum มีประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี และยังทำหน้าที่เป็นช่องสำหรับสอดสายของ MacBook และสายของอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมแผ่นยางช่วยในการยึดติดกันลื่นตกหล่น ติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก

   

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 14. สแตนด์วาง MacBook หมุนได้ 360 องศา วัสดุ Aluminum สีเงิน
  2,390 ฿

  สแตนด์วาง MacBook วัสดุ Aluminum ฐานหมุนได้ 360 องศา สำหรับขนาด 13" Air, 13" Pro Retina ,15" Pro Retina  สแตนด์วาง MacBook ยกสูง ออกแบบมามาเพื่อช่วยปรับท่านั่งและจอให้อยู่ระดับสายตา ช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดคอได้เป็นอย่างดี พร้อมสร้างทัศนวิสัยให้กับโต้ะทำงานของคุณ มีช่องสำหรับสอดสายชาร์จ Macbook และสายของอุปกรณ์ต่างๆได้อย่างดี ฟังก์ชั่นเพียบพร้อมตอบโจทย์การใช้งานอย่างดีเยี่ยม

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 15. ขายึด MacBook และจอ รุ่น OA-7 หมุนได้ 360 องศา วัสดุ Aluminum
  ยอดขาย
  3,790 ฿

  ขายึด MacBook และจอ หมุนได้ 360 องศา วัสดุ Aluminum แข็งแรงทนทานแท่นยืดจับมั่นคงมาก ออกแบบมาอยางดี ยึดอุปกรณ์ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม มาพร้อมกับอุปกรณ์ หัวยึดจับอุปกรณ์ 2 ตัวเป็นคู่กัน สำหรับ MacBook เลือกให้เหมาะกับการใช้งาน สร้างทัศนวิสัยที่ดีให้กับโต้ะทำงาน ติดตั้งง่าย ยึดติดกับโต้ะได้แน่น ด้วยน๊อตคุณภาพ อีกทั้งยังสร้างความสบายของคุณในการใช้ MacBook ไม่ว่าจะเวลานั่งเวลานอน ไม่ต้องถือ MacBook ปรับระดับได้ตามความพอใจ หมุนได้ทุกทิศทาง

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 16. ขาตั้ง ขายึด MacBook & iPad รุ่น OA-9X บนโต๊ะทำงาน สีเงิน
  3,390 ฿

  ขายืด MacBook และ iPad ใช้ได้กับ Notebook ขนาด 10-15" และ iPad ขนาด 7-10" ขายึดสามารถปรับระดับความสูงได้ ใช้ยึดกับโต๊ะสามารถใช้ได้กับทุกที่ ขายึดวัสดุ Aluminum แข็งแรงทนทานแท่นยืดจับมั่นคง ตัวขายึดสามารถปรับระดับจอเครื่องให้อยู่ระดับสายตาได้ ช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดคอได้เป็นอย่างดี พร้อมสร้างทัศนวิสัยให้กับโต้ะทำงานของคุณให้มีพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น ฟังก์ชั่นเพียบพร้อมตอบโจทย์การใช้งานอย่างดีเยี่ยม

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 17. สแตนด์วาง MacBook ปรับระดับได้ วัสดุ Aluminum
  1,790 ฿

  สแตนด์วาง MacBook สามารถปรับระดับความสูงได้ วัสดุ Aluminum สแตนด์วาง MacBook เครื่องมืออำนวยความสะดวก ที่น่าใช้งาน อีกทั้งยังปรับระดับได้ตามความพอใจ สร้างทัศนวิสัยและมุมมองที่ดีให้กับโต้ะทำงานของคุณ ฐานลองวัสดุ Aluminum มีประสิทธิภาพในการระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 18. สแตนด์วาง MacBook แบบ 2 ชั้น ปรับระดับได้ วัสดุ Aluminum
  2,350 ฿

  สแตนด์วาง MacBook แบบ 2 ชั้น ปรับระดับได้ วัสดุ Aluminum  เครื่องมืออำนวยความสะดวก ที่น่าใช้งาน สุดๆ ปรับระดับได้ตามความต้องการ  ชั้นแรกใช้วาง PC ส่วนชั้นที่ 2 สามารถใช้ในการวางสิงของต่างๆที่นอกเหนือจาก MacBook เช่น โทรศพท์มือพือ iPad หรือสำหรับ จัดเก็บ คีย์บอร์ด สร้างทัศนวิสัยและมุมมองที่ดีให้กับโต้ะทำงานของคุณ วัสดุ Aluminum มีประสิทธิภาพในการ ระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี 

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 19. Stand สำหรับ MacBook แบบพับได้เหมาะสำหรับ Mac Air/Pro/iPad วัสดุ Aluminum
  ยอดขาย
  1,490 ฿

  Stand วาง MacBook แบบพับได้สำหรับขนาด 11”, 12”, 13" Air, 13" Pro Retina ,15" Pro Retina และ โน้ตบุ๊คทั่วไป วัสดุ Aluminum สแตนด์ยกสูงออกแบบมามาเพื่อช่วยปรับท่านั่งและจอให้อยู่ระดับสายตา ช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดคอได้เป็นอย่างดี พร้อมสร้างทัศนวิสัยให้กับโต้ะทำงานของคุณ ปรับองศาของขาพับได้ตามความต้องการ สแตนด์มีช่องระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี พับจัดเก็บสะดวกสบายสุดๆ พกพาใส่กระเป๋าได้ง่ายแสนง่าย

  สินค้าหมดชั่วคราว !

 20. ขายึดจอ LCD รุ่น OA-4S แขนยึดจอภาพ 2 จอ วัสดุ Aluminum สีเงิน
  3,890 ฿

  ขายึดจอคอม สองจอ วัสดุ Aluminum ยึดติดกับโต๊ะ สามารถปรับระดับสูงได้ถึง 465 mm คอยึดจอสามารถปรับไปทางซ้าย-ขวา บน-ล่างได้ และคอยึดจอหมุนได้รอบ 360 องศา สะดวกสบายต่อการทำงาน และยังช่วยลดอาการปวดหลังและคอได้ สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 7kg./จอ และรองรับจอได้ถึง 27 นิ้ว

   

  สินค้าหมดชั่วคราว !